TÌM KIẾM
Số lượt truy cập

Viện Khoa học tổ chức nhà nước tiếp đoàn kiểm tra, khảo sát và trao đổi kinh nghiệm về công tác thi đua khen thưởng Khối thi đua các bộ, ngành tổng hợp
Viện Khoa học tổ chức nhà nước tiếp đoàn kiểm tra, khảo sát và trao đổi kinh nghiệm về công tác thi đua khen thưởng Khối thi đua các bộ, ngành tổng hợp Chiều ngày 02/12/2016, tại Trụ sở Bộ Nội vụ, Đoàn công tác Khối thi đua các bộ, ngành tổng hợp do đồng chí Đào Văn Chiến, Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Phát triển Việt Nam, đại diện Khối trưởng Khối thi đua các Bộ, ngành tổng hợp và đồng chí Chu Văn Yêm, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước, đại diện Khối phó làm trưởng đoàn đến kiểm tra, khảo sát và trao đổi kinh nghiệm về công tác thi đua khen thưởng (TĐKT). Viện Khoa học tổ chức nhà nước là đơn vị được Bộ Nội vụ lựa chọn để thực hiện kế hoạch...
Chi tiết
Nghiệm thu Đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ: "Bảo đảm sự tham gia của công dân trong hoạch định và thực thi chính sách công ở Việt Nam hiện nay”.
Nghiệm thu Đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ: Bảo đảm sự tham gia của công dân trong hoạch định và thực thi chính sách công ở Việt Nam hiện nay”. Ngày 25/11/2016, Viện Khoa học tổ chức nhà nước đã tổ chức nghiệm thu Đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ: "Bảo đảm sự tham gia của công dân trong hoạch định và thực thi chính sách công ở Việt Nam hiện nay" do PGS.TS. Đặng Khắc Ánh, Phó Trưởng khoa, Phụ trách khoa Khoa Hành chính học, Học viện Hành chính Quốc gia làm chủ nhiệm.
Chi tiết
Các quy định pháp luật về tổ chức xã hội của một số nước trên thế giới và giá trị có thể tham khảo đối với Việt Nam
Tự do hiệp hội là một đặc tính tự nhiên của con người. Quyền lập hội là quyền tự do của công dân, là sự thể hiện dân chủ của một chế độ nhà nước, do vậy quyền này thường được ghi nhận trong những văn bản có giá trị pháp lý cao như Hiến pháp, Luật do cơ quan lập pháp quốc gia ban hành. Nghiên cứu này tập trung vào các quy định pháp luật về tổ chức xã hội của một số quốc gia, từ đó bước đầu đưa ra những nhận xét và khuyến nghị có thể tham khảo ở Việt Nam.
Chi tiết

Trang chủ | Giới thiệu | Trợ giúp | Sitemap | Liên hệ | ENGLISH
Giấy phép số: 53/GP-TTĐT cấp ngày 25/04/2012 của Bộ Thông tin & Truyền thông
Bản quyền 2011 - Viện Khoa học tổ chức nhà nước

Địa chỉ: 37A Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: (04) 39740195 - Fax: (04) 39783952
Email: vienkhtcnn@isos.gov.vn